กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องครัวอุตสาหกรรม


ประสิทธิภาพชั้นเยี่ยมสำหรับการทำครัวมืออาชีพ


KEC ได้จัดจำหน่ายเครื่องครัวสำหรับการทำครัวมืออาชีพขนาดใหญ่ตามโรงแรม, โรงพยาบาล, โรงอาหาร, ภัตตาคาร และโรงเรียนสอนทำอาหาร โดย KEC เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้เดียวของเครื่องครัวยี่ห้อ ZANUSSI PROFESSIONAL และอุปกรณ์ประกอบอาหารจากประเทศอิตาลี

นอกจากนี้ KEC ยังจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งยี่ห้อ Icematic อุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆของ KEC เน้นคุณภาพในการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยประหยัดพื้นที่การใช้สอยในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมอาหารให้น้อยลง

ทางบริษัทได้จำหน่ายเครื่องครัวด้วยระบบขายตรง โดยฝ่ายขายและผู้เชี่ยวชาญ จะให้คำแนะนำแก่ลูกค้า เช่น ให้คำปรึกษาการออกแบบครัว และการใช้พื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อช่วยลูกค้าจัดวาง อุปกรณ์ต่างๆ ให้ลงตัวและถูกสุขอนามัย โรงงานประกอบสแตนเลสสตีลของ KEC ทำการผลิตโต๊ะเตรียมอาหาร, ตู้เก็บของ, อ่างล้างจาน, ชั้นวางของ, ตะแกรงใส่ของที่ผลิตออกมาเป็นชิ้นเดี่ยว เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกและประกอบเข้ากันเป็นชุดตามความต้องการ

กลุ่มผลิตภัณฑ์


เครื่องมือการเตรียมอาหารเครื่องมือสำหรับการเตรียมอาหาร ZANUSSI PROFESSIONAL ถูกออกแบบมาให้จัดวางหรือเปลี่ยนแปลงโยกย้ายให้เหมาะสม กับการใช้เนื้อที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เครื่องหั่นผัก, เครื่องปอกมันฝรั่ง, เครื่องหั่น, เครื่องบด และเครื่องผสมอาหาร

เครื่องหุงต้มผลิคภัณฑ์เครื่องครัว ZANUSSI PROFESSIONAL มีทั้งเตาหุงต้ม, เตาย่าง, กระทะ, และเครื่องหุงต้มทุกชนิด สามารถให้ความร้อนได้หลายแบบ ทั้งให้ความร้อนโดยตรงหรือโดยการพาความร้อน รวมถึงเตาอบแบบไอที่ใช้กระแสความร้อนผสมกับการพาความร้อน ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน ชุดเครื่องครัว ZANUSSI PROFESSIONAL เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพซึ่งสามารถนำมาประยุกต์ให้เหมาะกับพื้นที่ว่างในห้องครัว

เครื่องล้างจานZANUSSI PROFESSIONAL มีเครื่องล้างแก้วและจานตั้งแต่เครื่องขนาดเล็ก จนถึงเครื่องขนาดใหญ่ ที่สูงด้วยประสิทธิภาพความงามและความทนทานต่อการใช้งาน ตั้งแต่ 300-9,000 ใบ ต่อชั่วโมง ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก จนถึงธุรกิจขนาดใหญ่

เครื่องเบเกอรี่


KEC จำหน่ายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เบเกอรี่ที่ถูกสั่งตรงจาก สเปน, ฝรั่งเศส และอังกฤษ ที่สามารถอบขนมปัง ทำพิซซ่า และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อื่นๆ อีกมากมาย ที่นิยมและรู้จักอย่างกว้างขวางภายใต้สินค้าชั้นนำชื่อ

Electrolux, Salva, Cook Star, Caplian, Ditto Sama, Bertrand, and Crypto Peerless.งานบริการหลังการขาย


บริษัทฯ มีทีมช่างเครื่องครัวที่ชำนาญการโดยได้รับการฝึกอบรมจากผู้ผลิตโดยตรง พร้อมสำรองอะไหล่และสามารถสั่งอะไหล่ทาง INTERNET LINE ไว้บริการลูกค้าหลังการขายด้วยนโยบายของฝ่ายบริหาร SERVICE IS A KEY FOR FUTURE SALES จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับการบริการหลังการขายที่สะดวกรวดเร็วและดีเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ ซานุสซี่ ยังมีศูนย์บริการ มากกว่า 1,300 ทั่วโลก พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือแก่ท่านอย่างเป็นกันเอง